Soki tium

Có m nào sử dụng sản phẩm này ko ạ? Bé nhà em được 3 tuần, mà tự nhiên cả tuần nay bé không ngủ cả ngày lẫn đêm ạ. Dỗ trên tay thì ngủ, đặt xuống giường là tỉnh ngay.

Soki tium
14 Các câu trả lời

Mom mua quấn chũn cho con. Bước đầu, tắt hết đèn, kéo rèm cửa, quấn con lại, dỗ ngủ như bình thường. Khi con ngủ thì nhẹ nhàng đặt xuống. Vì con quen nằm trong bụng mẹ, mới ra ngoài chưa quen. Quấn chũn giúp giữ chặt con như còn trong bụng mẹ nên con sẽ yên tâm ngủ ngon. Khi nào con hết phản xạ Maro ( giật mình khi nghe tiếng động) thì không cần quấn nữa. Thường thì sau sáu tháng, con mới quen cuộc sống bên ngoài

4y ago

Hơn gần 140k ông bố, bà mẹ đã thành công cho con ăn no ngủ đủ nhờ anh này đó

Bé phản xạ thế là bthuong mà mẹ. Bé đc bế ngủ sẽ thấy ấm và chặt, an toàn hơn. Mẹ quấn chũn e bé chặt chút, mẹ nằm cạnh cùng cho ấm hơi, khi nào bé ngủ say thì mẹ nhích ra là đc.

Coi lại xem phòng có nóng/lạnh quá ko, bé có bị đầy hơi ko, có đói ko....? Trẻ dưới 6th ko nên uống bất kì thứ gì ngoài sữa mẹ

Tuyệt đối k dùng thuốc loại an thần khí bé còn nhỏ. Hoặc k có chỉ định của bác sĩ. Rất hại cho phát triển não bé nhe

Con mình cũng 3 tuần tự dưng ban ngày thức nhiều dỗ mãi vẫn ko chịu ngủ.

e dùng 4hop rồi buổi tối bé ngủ ngon lm

Thuốc an thần ko m dừng nên dùng

Nhà mình dùng 3 hộp ko ăn thua

4y ago

Vài bữa con lớn sẽ đỡ mom à

K nên lạm dụng quá nha m

Ko nên dùng đâu mom