Đầu bé nổi u

Có m nào sinh con ra đầu nổi u như con mình không, bs ns không sao tự hết. Mà mình thấy lo quá AK. Bé mình đc 8ngay rồi ạ

Đầu bé nổi u
9 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng bị như thế h được 25 ngày chỗ sưng đấy nó cứng đc một nửa rồi. H thành ra có một cực cứng trên đầu k biết sao k.

Cu mình cũng bị. Sinh ra bị u ngay mông giờ càng to, lớn phải mổ. Thương con lắm chả biết thế nào 😔

U huyết thanh. Ổn nha m. Con mình 20 ngày xẹp. Làm cả nhà lo chỏng vó ngày nào cũng xăm soi. Giờ 9m r. 🤗

theo dõi thêm xem sao nha, bé mình hồi trước cũng bị nhưng nhỏ thôi, giờ hết rồi

con em sanh cũng bị u á chị ra tháng r thêm vài hôm là hết

Bsi bảo vậy rồi thì mom yên tâm nhé

bs nói vậy rồi thì theo dõi thôi m

dạ, e đang trông từng ngày

mom cho be di kham m nha