muốn làm đẹp sau sinh

Có m nào sau sinh dùng tinh bột nghệ làm đẹp chưa ạ?cho mình xin ý kiến và sử dụng tinh bột nghệ loại nào thì chất lượng.mong đc góp ý

15 Các câu trả lời

Tinh bột nghệ ko nên uống nhiều vì khi dô bao tử dễ kết tủa, gây đau bao tử, loét bao tử, làm đẹp ngoài da thì ok, có thể pha sữa tươi đắp mặt, tắm trắng, còn nếu ăn mình khuyên nên ăn nghệ tươi hoặc nghệ khô nhưng đừng tán bột sẽ tốt hơn

Mình dùng tinh bột nghệ không hợp nên ưu tiên nghệ nano Hàn.

Mh cũng đang có ý định sẽ sử dụng

Mình uống tinh bột nghệ cuperin

4y ago

Thấy sao m ok không m?

🙈

qtam

😊

qt

tt

Tt