sanh thường

Có m nào sanh thường mà sau khi về nhà gần tháng mà vết thương mỗi khi ngồi WC là cứ như muốn rớt ra ngoài k ạ ??nhiều khi nó tê rồi giựt giựt chỗ vết thương muốn khóc luôn

8 Các câu trả lời

e còn bị viêm cơ, mỗi lần tiểu tiện là ôi thôi, nc mắt ròng ròng, xong phải gọi bs về nhà rửa mỗi ngày, mà phải nói cái nc rửa đó xụt vô nó còn kinh gấp nh lần lúc đi tiểu 😭😭 h e cb sanh lại r, nghĩ ts cảnh đó lại sợ vãi ra

4y ago

trời cái cảm giác phải gọi là địa ngục trần gian

Cố gắng mom ơi chứ phê lắm. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Trên 3 tháng sẽ ok hơn nhé mom

Tùy người m ạ,cố lên nhé

Phải 3-4 tháng mới ổn m

Cg lên m nhé

Đau mà

😣😣