Nuôi con bằng sữa ct

Có m nào nuôi con bằng sct k ạ Các m chọn sữa loại nào ạ Do e ít sữa nên mới dùng sữa ct cho con ạ, chứ e cũng k muốn 😔

12 Các câu trả lời

bé mình lúc đầu sài meji.sữa có vị gần sữa mẹ nhất.sau mình chuyển qua aptamil vì cần bổ sung thêm dha cho con.sữa thì tốt thiệt nhưng đau ví lắm m.

3y ago

dạ vâng ạ e cũng tính dùng ap mà đau ví lắm đang cho bê uống blackmores mà thấy bé đi phân xanh ạ, tính đổi sữa nhưng sợ đổi k tốt cho bụng dạ bé

Mom có thể sử dụng meiji cho con vì vị nhạt gần giống sữa mẹ dễ uống với sữa này bé dùng ít bị bón mom ạ

thấy nhiều mom dùng nan nè ,giống sữa mẹ mà mát

mom có thể thử Nan hoặc meiji

meiji nội địa nha m

meij hoặc Nan nha mom

Nan hoặc meiji m ạ

Nan or meiji mom ơi..

similac cũng khá ok

minh sd colosbaby

3y ago

bé đi phân xanh k ạ