Sau sinh

Có m nào như mình ko, mới sinh xong chồng lại đi làm xa không???? buồn quá ạ

7 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi. Ck mình thì đi công tác thường xuyên từ lúc chưa cưới cơ. Giờ đang bầu bì ở tam cá nguyệt cuối mà cũng ko ở nhà thường xuyên dc nè. Chắc là sinh em bé dc 1 tuần thì lại tiếp tục đi công tác nữa 😂😂

Mom đừng buồn, cố gắng để chăm con nhé, thường ngày gọi điện liên lạc gặp mặt cho đỡ buồn nha

4y ago

Cảm ơn m nhiều ❤

Chồng mjnh cũng vậy. Sinh xong đi làm gần cả tháng mới về. Mà cứ kệ rùi cũng xong ah.hj

4y ago

Nhiều khi thức đêm chăm con mà buồn ghê m ạ

Cố lên m

4y ago

Cảm ơn m nhé