chưa đầy tháng

Có m nào như mình HK. Đe bên nhà ck nuôi AK mà má ck cái gì cũng nói bé.. Như bé bú rồi bé ngủ cái nói sao bú ngu hoài da dậy chơi ik... Tới chừng bé thức 2. 3 tiếng thì nói sao HK ngủ ik thức hoài da... Bé ghiền ti cũng nói đừng cho ti nữa.... Bé đang ngủ ẩm ik ra ik vô. Thức thì ẩm rung lắc các kiểu cho bé ngủ trong khi đó bé chỉ muốn nằm chơi...tắm bé thì 30' còn nói tắm chưa sạch.. Thấy xót bé lắm luôn ...M đã nói rồi nhưng má ck vẫn vậy . Ck m thì hờ hững

11 Các câu trả lời

Khó xử thật, bà mẹ ck này chắc chưa từng nuôi con nhỏ. Mà ck hờ hửng thì càng khó hơn. Giờ xem ai thân thích và chịu nghe giải thích thì nhờ giải thích giúp nhe mom

Khó xử quá m https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

khó xử thật sự.. ck thương thì nó còn an ủi cho đỡ tủi.. chứ nó vô tâm luôn thì mình chịu hết mom à..

M xem ck có chị em gái gì k. Nhờ nói với mẹ ck cho dễ

4y ago

Có mà nó còn nhỏ xíu mẹ ck chửi tối ngày chắc nói bả cũng chửi nhỏ

Bà này như kiểu cháu ngủ hay thức cũng ngứa tay chân

Haizz, quan tâm cũng ko, k quan tâm cũng kp

Tìm đồng minh khác nói bà thôi m

Bà còn trẻ hay già vậy m?

4y ago

Trẻ m ơi! Tại đó giờ chưa có cháu mà con mình nó cháu đích tôn nữa. Ng thì nói cưng nhưng m lại nghĩ khác

Khó sử thiệt á m

Khó xử thiệt ha m