Mẹ hay quên

Có m nào như e không ? Nữa đêm dậy pha sữa mà suy nghĩ chuyện gì k biết rồi chợt dừng tay vì k nhớ mình đã bỏ bao nhiu muỗng bột nữa. 3 muỗng hay 4 muỗng ? Chẳng nhớ lun. Ôi làm mẹ gì kì quá. Con e 6 tháng vẫn trung thành 140ml nhé.

2 Các câu trả lời

có nha, tui nè. Nãy ngớ ngủ mắt nhắm mắt mở pha sữa, đổ nước nóng trúng tay luôn. haizzz. Có lần lớ ngớ, trống rỗng, bỏ 5 hay 6 muỗng ko nhớ, pha xong sữa nó hơi đặc lại, sợ con bú bị bón nên đành đổ hết, pha lại. Tới h vẫn ko nhớ lúc đó đã múc muỗng thứ 5 hay thứ 6 rồi 🥴

3y ago

ko bà ơi, nó thức xuyên đêm, h ko ngủ đây này. Đêm là ăn, bú, chơi, ị. Đủ thứ 🥴 tui mới dọn dẹp các thứ xong phờ râu đây

chuyện thường phố phường mom ơi, đẻ con xong như quăng cái não đi luôn ấy