Có phải bị trầm cảm

Có m nào như e k ạ lúc có bầu thấy thang ck là đã ghét roi ,sanh con xong bây h thây gd ck ai cũng ghét hêt,tâm tính nóng nảy có khi quánh con luôn,nhiều lúc thậy sư mêt mỏi qa 😟#LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

Mom cố gắng nghỉ về con nha sẽ giúp ích cho việc trầm cảm ạ mom nghĩ ngơi nhiều chút suy nghĩ tích cực chút dần thì sẽ giảm được

Phụ nữ bầu với sau sinh vậy á mom, mom ráng để đừng stress đánh con lại tội con còn nhỏ không có tội tình gì

phụ nữ sau sinh dễ thay đổi tâm sinh lý, mom nên suy nghĩ tích cực, lấy việc chăm sóc con là niềm vui cho mh.

ko nên đánh con nha m. Giận gì thì cứ nói ra, chứ trút lên con sẽ thành thói quen

chắc m bị stress, suy nghĩ tích cực lên m, k nên trút giận lên con nhé m

chắc tress thôi mom.. mom còn lên hỏi đc câu này thì chưa trầm cảm đâu..😅

3y ago

hhh ....chăc châm cảm thiệt m à🤣🤣

Suy nghĩ tích cực lên mom. Thoải mái tinh thần đủ sữa cho con bú

nhiều khi thay đổi do con khó ak m, ráng đi đừng để stress nè

phụ nữ bầu với sau sinh là vậy đó mom, cố lên

lm j lm đừng đánh con mom nha