Có m nào mổ chủ động k ạ.. chi phí nhích lên nhiều so với mổ bình thường k ạ

3 Các câu trả lời

Mình đẻ thường, nhưng trong phòng thấy có người mổ chủ động. Chủ yếu tham khảo vs bồi dưỡng cho Bs chứ ở BV phí vẫn vậy Mom

2y ago

Mình thấy đủ 38w là họ mổ, Mom liên hệ vs bs mổ ak. Bv chắc ko bít nè nên vẫn phí như bt ak

Mình mổ chủ động chọn bsi thì thấy khâu đó đóng thêm 3 triệu mấy ấy mom ah. Đó là minh sinh o bv từ dũ khoa dịch vụ

2y ago

vâng mom ạ, tùy giá từng bv ấy mom

Liên hệ với bv m muốn sinh họ tư vấn trước m à

2y ago

mh khám tư bs mh khám kiu mổ chủ động á m..