Sanh thường

Có m nào lúc đẻ bị tiêm thuốc nở tử cung để dễ đẻ không ạ? E bị tiêm 3 mũi vào bắp đùi, giờ cũng đc 3m rồi chỗ đó của e nó ngứa gãi thì kiểu như bị mất cảm giác ấy ạ. M nào có kinh nghiệm chỉ e với ạ.

6 Các câu trả lời

để tự nhiên chứ tiêm làm gì mom? trừ khi mom có tiền sử bị gì thì mới tiêm thôi

3y ago

haizzz, nó làm tiền rồi. Chỗ nào thất đức quá zay. Má nó chứ.

mom hỏi bs xem sao, chứ mình k tiêm chị gái mình thì chuyền dục sinh

3y ago

mom hỏi BS đi, hỏi cho yên tâm nha mom

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

mk k bị giống m lên k bt đẩy bài giúp m

chỉ truyền giục sinh thôi chứ m

em k có tiêm mom ơi..