Mẹ chồng 😱😱

Có m nào gặp bà mẹ chồng như mình k 😱😱 - khi có mình và ck mình thì tỏ ra thương mình lắm, cười nói đủ kiểu - khi k có ck mình thì lộ ra bản chất thật, móc méo, nói mình này kia kêu làm này dọn nọ, làm thái độ ra mặt, mình có bầu 4 tháng rồi chưa hề cho mình được cái gì dù chỉ 1 ngàn - khi k có mình thì nói xấu mình với ck mình đủ điều, làm ra vẻ như mình lấn lướt hỗn láo. K chỉ vậy mà còn hay than mệt, than bệnh xin ck mình mua này mua kia tẩm bổ Mình chán nản mệt mỏi quá #BẦU

6 Các câu trả lời

hay..... làm dâu khổ z á.... làm sao cũng k vừa lòng thiên hạ...k có mặt Mjh là nói xấu đủ kiểu... mua j cũng nói... thấy mua cái làm bộ mượn tiền trong khi tiền nhóc... hễ cái gì cũng méc... chán quá mom

3y ago

mà mình ghét nhất là miệng nam mô bụng bồ dao gâm. mình có bầu mà bã sợ mình ăn hết đồ ăn hay gì á đợi ck mình về mới đem ra cho ck mình ăn. mình bầu 4 tháng chứ bã chưa cho mình được cái gì

đặt camera quay lại mom. Làm thành video khi có mặt ck mom và khi ko có mặt ck mom. Rồi mời cả nhà vào bàn, mướn máy chiếu, chiếu lên cho cả nhà coi giải trí cuối tuần luôn 😌

3y ago

bởi con bã bã còn nói xấu hên là mình nghe im thôi chứ k nói gì còn bị z chứ mình mà nói chắc sống k nổi

mẹ ck như cái đách lol 😌 gặp dâu như mị là bay mào trong nửa nốt nhạc liền

3y ago

vâng cảm ơn m nhiều

ít tiền thì ghi âm, có điều kiện thì lắp camera vào là êm đẹp thôi m ạ

3y ago

chắc mình phải làm z thôi mình mệt mỏi quá trời. thêm cái ra ngoài đường đặt điều nói xấu mình nói kiểu như phải hầu hạ mình z á

mom ghi âm lại á, rồi khi nào cho Ck biết, chứ người 2 mặt ghét lắm

3y ago

ck mình k nói gì nhưng mình ăn gì là ck mình phải mua cho cả nhà k thì bã mặt nặng mày nhẹ ra mặt luôn. còn mua cho bã ăn mình k mua cho mình bã khoái lắm nên giả bệnh hoài. mình tiếc tiền nên nhiều khi thèm gì mắc mắc k dám nói ck

cố lên Mom