Có m nào giống em k

Có m nào giống em k định cho bé về nội chơi vài hôm thì mới được 2 hôm em bé k cần mẹ, mẹ đụng tới em thì em khóc k ngừng:((( giờ em stress quá bất lực khó chịu phải làm sao đây các m

1 Trả lời

Ông bà hay chiều bé hay ko mom? Mom cứ nhẹ nhàng thoải mái, có thể ôb hay đưa ra ngoài chơi nên bé theo ôb là chuyện bth, đứa nhỏ nào mà chẳng ham vui

2y ago

Uh mom, cứ bth thôi. Mình thấy tính cách bé mỗi lúc cũng thay đổi mà hihi