Lấy lại vòng eo

Có m nào giống e k Sinh xong bụng vẫn như bầu 5 tháng May sao tình cờ biết được công thức này e áp dụng và đã hiệu quả Nay eo của e lại như thời con gái r ..M nào cần ... e chỉ cho nhé

Lấy lại vòng eo
17 Các câu trả lời

quan tâm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

E là người trải nghiệm đầu tiên và có hiệu quả thật sự e k bị mất sữa bé nhà e 4 tháng trộm vía được 7.5 kg

M nào quan tâm nữa thì kb zalo e tư vấn miễn phí cho tin tưởng thì dùng k thì thôi cũng chẳng sao

Bản thân e đã dùng và một tuần e giảm được 5 cm

Đến nay sd được hai tháng vòng eo con 75 cm

mom chia sẻ cho các mom cùng tham khảo đi ạ

Thật ra là e dùng kem tan mỡ các m ạ

E sinh bé xong hai tháng e đã dùng r

Mom chia sẻ cho mọi ng với ạ

m chia sẻ đi ạ