SK sau sinh

Có m nào giông em k.cho em cách giải quyết với.em sinh đuoc 1 tháng 10 ngày rôi..mới sinh về k sao .tự dưng mấy ngày nay đi cầu khó ra máu nưa...em nghĩ mình bị trĩ rôi ạ..có cách giải quyết k ạ .hay đi bs ạ.tại mới sinh xong nên còn yếu ạ

10 Các câu trả lời

bị bón đấy mẹ nó, chịu khó ăn nhìu đồ mát, trc mình bị hơn 1th cơ, mỗi lần đi vs là khóc ra nước mắt luôn

chắc mom bị bón thôi trước em sinh cũng bị thế này chịu khó ăn nhiều rau củ là đỡ

có lẽ bị bón, mom ăn nhiều rau xanh ,và hoa quả như chuối, đu đủ chín

trc mình cũng vậy. Mom ăn nhìu rau lên, chuối, đu đủ chín, sữa chua vào

ăn đồ mát ăn nhiều rau uống nhìu nước ăn khoai lang m

ăn nhiều rau, uống nhiều nước, ko nhịn vs nhé

mom ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước nha

đu đủ chím ăn đuoc hả m

m nen an nhiu rau và hoa quả

An nhiu rau uong nhiu nuoc m