mỏ ót

Có m nào có con mà trên mỏ ót nổi lớp sừng như vầy k

mỏ ót
16 Các câu trả lời

Mom lấy dầu dừa bôi cho bé mỗi ngày cho mềm rồi lấy tâm bông lăn nhẹ từ từ nó tróc ra là hết k có bị lại nữa đâu. Nhớ đừng dùng tay gỡ hay cố gỡ ra sẽ làm bé đau và chảy máu nhé. Mình tham gia cuộc thi ảnh. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mom lấy tâm bông thấm dầu dừa bôi để k bị thừa dầu nè. Chỉ hơi mượt chứ k rít đâu. Tắm mom gội đầu lại cho bé nhe. Đừng bôi buổi chiều tối sợ kiến á. Nên bôi ban ngày nhe. Hết là hết luôn k có bị lại nữa đâu.

M cho xí dầu dừa thật massage nhẹ tầm 10p r gỡ nhẹ. Hoặc tắm rửa bt lớn xí bé sẽ đỡ. K ảnh hưởng gì m nhé. M thóp còn mềm tốt hơn k sờ nhiều m ạ. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh. M ghé vào đây cho mình xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/905293?d=android&ct=b&share=true tks m

Mh bỏ chút backing soda vào dầu gội cho con là hết m ạ M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

M gội đầu cho bé cho ít dầu gội thôi lúc gội dùng tay cạy nhẹ ra sẽ hết nhé M. Chỗ thóp thở thì nên để tự bong ra vì cạy sợ bé đau

M gội đầu thường xuyên bằng dầu gội của bé sẽ hết mà

4y ago

M dùng lactacyd đi.gội thảo dược như nc lá cây ấy hả m

Có bạn bè lớn ra mở hội nhiều

Giống "cứt trâu" hả mom.

Mom có sức dầu lên thóp bé k

4y ago

Có sức dầu tràm á m

Từ từ sẽ hết m ak.

ít hôm là hết à mom