Bé 1 tháng

Có m nào có con 1 tháng mà đã nằm võng rồi k? Bé nhà mình chưa đc tháng mình cũng cho nằm rồi k biết có s k các m nhỉ

4 Các câu trả lời

ko dc nha m. Nằm võng sẽ làm hư xương con là 1. Thứ 2, não bé bây h y như tàu hủ non vậy, lực đưa võng sẽ làm xô đẩy não bé gây chấn động não nha m. Thứ 3 là tập thói quen ko tốt cho bé, sau này ko đưa võng, ko nằm võng là bé ko chịu ngủ đâu nha mom. Có nhìu mẹ lên đây hỏi cách cai võng rồi đấy

con mình nằm từ lúc ra tháng nè m, ngủ võng bé dễ ngủ hơn. nhưng mình chỉ cho nằm ban ngày thôi, tối vẫn phải ngủ giường ak m

nằm sớm k tốt cho cột sông của bé ak mom...nếu nằm r mom k nên đưa võng nha nhẹ nhẹ dc r ạ..k nên rung lắc ạ

k tốt nha m