Có m nào giống em k Em bầu 4thang ma người em nó len hột hột ngứa lắm

Có m nào chỉ em cách hét ngứa k ạ..em bầu 4thang ma người em ngứa k bik uống thuoc đc k ạ

Có m nào giống em k
Em bầu 4thang ma người em nó len hột hột ngứa lắm
8 Các câu trả lời

trc mình cũng thế í gãi gãi lên nốt sau bị rạn luôn nên m đừng gãi nhé cố gắng vì càng gãi càng rạn

3y ago

Vg cảm ơn mom

e bị tới sanh r mới ht khổ cái nôi ht ngực và cô un....nấu lá me..trà xanh...sầu đâu j cũng k ht

3y ago

Z lam sao hét mom

mom nấu nước chè xanh tắm và mua thuần mộc hoặc joosun rau má bôi sẽ hết nha mom

cố gắng đừng gãi nha m, mình trước cũng vậy

3y ago

Roi có hét k m

mình mua yoosun rau má, bôi đỡ lắm

nấu trà xanh hoặc lá khế tắm mom

mình bầu không bị vậy

3y ago

Minh bi cả người luôn

mom đi khám xem sao

3y ago

Vang mai minh đi kham