Núm ti bình sữa bị nổi hột

Có m nào bị tình trạng giống e không, núm bình sữa cứ bị nổi hột trắng sần sần lên, e thay 3 núm rồi vẫn bị vậy, hay do pha sữa nóng nên bị vậy không mấy m?

Núm ti bình sữa bị nổi hột
20 Các câu trả lời

e cũng sài pigoen mà au Bi nổi z au mom coi nhiệt độ nước nóng quá k... lấy cọ rửa bình với nước rửa rửa xem sao mom... k ấy mom thay bình khác un jk

có lọ rửa bình và cả bộ cọ ấy bạn nên rửa bình như vậy , mới sạch đc k bị hôi

có nhiều loại sữa pha nhiệt độ cao quá cũng mất chất, m xem lại t⁰ xem

Chắc m pha nóng quá. M phải thường xuyên luộc bình vệ sinh cho đảm bảo

Chắc do núm á mom mom đổi sang núm hiệu khác xem

chắc nước nóng quá, sữa chưa tan hết rồi

m thay núm và vệ sinh núm thường xuyên

có thể do nhiệt độ nước nóng rồi

chắc mon pha nong quá roi nên moi vay

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe