Trĩ sau sinh

Có M nào bị trĩ sau sinh như e ko . Mỗi lần đi nặng là 1 cực hình đau khóc lun ak. Sinh xong là e bị bón và trĩ liên lun ak. Bị bón ma ngày nào cũng đi nặng hết ak sức đau chịu nỗi tr ơi.mac dù e cố gắng ăn toàn đồ mát uống nước nhiều nhưng vẫn ko bớt Đi khám thì bs bảo đag cho con bú nên ko điều trị bằng thuốc gì đc hết chỉ còn cách chịu đựng thôi. Chịu ko nổi thì bỏ bú con r trị . Cơn đâu chưa hết thi lại đi nặng tip cứ v liên tục 2 tháng nay. E sắp chịu hết nổi rồi chắc fai bỏ bú wa#xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

con đang bú vần dùng thuốc bình thường nè mom ơi mh có thuốc nam để uống và xoa hậu môn,đảm bảo hiệu quả từ 5-7 ngày quan tâm nt cho e fb: nguyễn Kiên

3y ago

tks.m e uống thuốc kia hết r ạ

ngày nào mom cũng ăn rau khoai lang, ăn chuối, đu đủ chín nhiều vào, uống sữa ông thọ nữa, rồi mom xông hơi bằng lá diếp cá đỡ đó mom

3y ago

uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ vào mom. mom ăn rau diếp cá ,hoặc nấu rồi xông

tớ đoán là mẹ đã xem xét chế độ ăn uống rồi mà vẫn đau. mẹ thử xông lá dấp cá đi. nó đã giúp tớ rất nhiều lúc tớ bầu

3y ago

e lm đủ thứ mà vẫn ko giảm lai còn đau thêm mặc dù ăn toàn rau uống nước nhiều mà vẫn v . h e uống thuốc kia nên hết r m

ăn rau lang, khoai lang, uống nước ấm nhiều vào

chắc mom khỏi r ạ..

3y ago

e khỏi r m. nhờ kien tri uống thuốc ở tiệm thuốc tây gần nhà . cũng may là ko ảnh hưởng gì tới sữa mẹ loại đó là thực phẩm chức năng

m khỏi rùi

3y ago

sau hơn 4thg e ms khỏi