Hỏi đáp cho bít

Có m nào bầu mà ăn tikboki chưa ạ. Mún ăn mà e k dám ăn

11 Các câu trả lời

cay nóng sẽ gây dị tật thai nhi, thậm chí thai lưu mom ạ. Đúng là có ng ăn đồ nóng khi bầu thì ko sao nhưng có người ăn lại có sao đấy. Ông trời kêu đến ai thì ko biết dc. Mỗi người 1 cơ địa khác nhau nhưng ăn cay nóng hại thai nhi là có thật. ko kể chi tiết nhưng mình đã từng mất con chỉ vì quá thèm ăn đồ cay nóng và dĩ nhiên ko ăn nhiều. Mom có thể tin cũng dc, ko tin cũng dc nhưng làm mẹ thì nên biết đặt an toàn của con lên hàng đầu, lên trên cả những sở thích, sự thèm thuồng mom ạ.

ttokbokki nóng lắm mom, ttok làm bằng nếp, nc sốt toàn ớt thôi. Ăn 1 2 miếng thì dc chứ ko tốt cho thai đâu. tự dưng nhắc cái thèm ttokbokki quá 🤤🤤🤤

3y ago

mà ttokbokki ko cay thì ko phải là ttokbokki rồi 😂

Mình lâu lâu thèm vẫn ăn mom ơi. Chả sao. Cứ thèm gì là ăn đại. Ăn có tí mà

M chưa ăn bjo Phiền m vô link dưới cho m xin 💓 nhé

cay nóng sẽ gây nguy hiểm cho thai nhi nhé m

e cảm ơn máy m ạ. khỏi ăn cho tốt nè

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

ít thui chứ nhiều k tốt

Ăn ít thôi cũng đk m ạ

Món này hả m