Có m nào cùng hoàn cảnh này không?

Có m nào bé dưới 6 tháng chưa tiêm phòng đủ mà cứ bị ông bà, cô, chú....dùng miệng hôn vào mặt vào mũi không😑, mỗi lần như v cứ xót trong ruột sợ thằng nhỏ quay qua r trúng vào miệng... Biết trong người mình có bệnh gì đâu(cái này e nói thật).. r ông cứ phì phèo trong nhà mà nhà kín nữa .. Hay do e kĩ tính.

10 Các câu trả lời

e chưa có bé nhưng cũng sắp có, cũng sợ tình trạng giống z, nếu k cho hun thì lại bảo khó tính, còn để im im thì hun hít tk nhỏ sợ bệnh lắm, trẻ con sức đề kháng còn yếu mk tiếp xúc nhiều người quá dễ nhiễm các bệnh , mk điều đó đâu phải ai cũng hiểu cho

4y ago

không được đâu m à, bảo thương mới làm v... r so sánh cháu bà a,b,c gì đó cũng hôn v đó nhưng lớn khoẻ bình thường, bảo dễ kím được ông, bà thương cháu như v hả... nhưng có vô vàn cách thể hiện không phải chỉ là hôn 1 đứa bé sức đề kháng như hạt đậu..

e cũng giống m z người nhà cứ hôn bé miết ko biết làm thế nào ,bé nhà e đang than gia cuộc thi ảnh không phiền m ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1081357?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé 😍. Cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

Nói thẳng luôn. Mất lòng trước được lòng sau m ak. Phải nghĩ cho con m. Nếu oba nói j m tìm video liên quan mà bsi khuyến cáo cho oba xem cho biết

ai hôn mặt no la mjnh nạt lun. kể cả má ck. k cho hôn.

tình trạng chung rồi m ơi

mấy ông bà già toàn thế

ông bà nào chã thế m ơi

hau nhu la nha ai cug vay ma

đúng r ghét ghê

cũng sợ lắm