hỏi

Có m nào biết cách gọi sữa về hiệu quả ko ạ Mình sanh mổ nay 10 ngày rồi sữa vẫn ko nhiều. Bé đeo theo sữa bình ngoài thôi. Mình thì muốn nuôi con bằng sữa mẹ

6 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi

4y ago

Cám ơm m nhiều nha. Để mình sang xem trang zl của bạn đó

Mình cũng sinh mổ sữa ko về liền. Dùng khăn nóng đắp lên ngực và xoa xoa, uống nước ấm và cho con nút ti mẹ thường xuyên để gọi sữa về, đừng để lâu quá mới cho bé nút ti sẽ đau 2 đầu ti lắm.

Ăn nhiều uống nhiều Đồ ấm vào m. Uống càng nhiều càng nhanh về nhiều sữa m nhé

Qt