Cảm cúm thai kỳ.

Có m nào biết cách gì trị cảm hiểu quả ko ạ. Giúp e với, e thai 37w, cảm thở ko nổi luôn ạ. Mà chỗ e lạnh. Nhiệt độ ko đến 7 độ c luôn😥😥😥

8 Các câu trả lời

thì khi bị cảm ho hơn 1 tháng trời. ngày nào mẹ ck cũng chưng cho mình 1 chén gồm nc mắm vs tắc ht á, nói 1 chén chứ chia ra uống 3 cử 1 ngày

3y ago

thanks m nhé

mom uống trà gừng, ngậm gừng với ngâm chân với nước gừng ấm trước khi ngủ

phải giữ cơ thể ấm mẹ ạ. rồi chịu khó uống nước ấm chanh gừng mật ong

uống nước gừng, húng chanh đường phèn mom

giữ ấm, uống trà gừng m

giữ ấm cơ thể thôi m ơi

m nướng tỏi ăn thử

nấu lên hay như nào ạ m

3y ago

ok. thanks m nhé