Helo các mom

Có m nào 39w5d chưa có dấu hiệu gì giống mình không, lo quá các m ạ , nge nói con so thường sinh sớm mà mình sát ngày sinh rồi #tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn

9 Các câu trả lời

mk con so chuẩn ngày dự sinh luôn ,chuyển dạ trong vòng 4 đến 5 tiếng thì mổ 😂😂vì mở 9 phân vẫn chưa ra được 😂😂 Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Quá dự sinh nên đi kiểm tra Mom nha. Mình thì con so sinh non lúc 35w2d . Nói chung tùy cơ địa Mẹ và bé nữa Mom

chúc mom sớm gặp baby nhé mom đi bộ, ăn dứa, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

e thì 40w mà k dấu hiệu gì nè phải đi khám r bác sĩ cho nhập viện sanh luôn

em sinh bé đầu đúng 39w5d luôn nè m..😆😆 có ng 41w mới sinh luôn ấy..

ko phải cứ con so là sinh sớm m nhé, cái này tùy người thôi

chúc mom nhanh chuyển dạ sinh thường

2y ago

Cảm ơn m nhé

quá ds k có dấu hiệu m đi khám nhé

chúc m sớm gặp baby nhé