Buồn đi đại tiện nhiều có phải sắp sinh? Dấu hiệu sắp sinh cần nắm rõ

Có lẽ vào tháng cuối thai kỳ, mẹ bầu nào cũng cảm thấy nóng lòng và thấy thời gian trôi qua rất chậm. Một dấu hiệu nào khác lạ cũng khiến mẹ nghĩ ngay đó là dấu hiệu chuyển dạ. Nhiều mẹ gặp phải hiện tượng buồn đi đại tiện nhiều. Liệu đây có phải dấu hiệu sắp sinh không? Câu trả lời là CÓ. Đây chính là một dấu hiệu cho thấy thời gian lâm bồn sắp tới gần. Ngoài ra, mẹ có thể xuất hiện các dấu hiệu sắp sinh khác như: - Sa bụng dưới - Đi tiểu nhiều - Chuột rút - Đau lưng và xương vùng chậu Xem tiếp 6 dấu hiệu khác tại: https://aplicaps.vn/buon-di-dai-tien-nhieu-co-phai-sap-sinh/ #aplicaps #menacal

12 Các câu trả lời

hay quá. hữu ích

thông tin hữu ích

hữu ích quá mom

hữu ích ạ

Hữu ích nè

hữu icha

hữu ích

Hữu ích