Trẻ 3 tháng ho khi thay đổi tư thế bế từ nằm sang đứng có sao không ạ?

Có khi em bế đứng hồi lâu bé mới ho 2 3 tiếng. Bé nhà em thường cho bú nằm, em vỗ ợ khi bé ngủ thì không thấy bé ợ, mà bé nằm xíu lại dậy đòi ợ hoặc trớ sữa, có cách nào khắc phục không vậy các mom, mong các mom giúp em với! #mongcacmomchibao

6 Các câu trả lời

Bú nằm sẽ khó ợ hơi á mom. Nên đặt bé cao tý. Khi bú xong hạn chế cho bé nằm liền. Mom ẳm bé vuốt lưng vỗ ợ cỡ 15 phút rồi cho bé nằm. Sẽ đỡ hẳn đó mom. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Có nhiều bé sẽ rất lâu mới ợ. Nên hoặc là mẹ chịu khó bế đến khi ợ hoặc là bé ợ sau. Và trớ 1 chút cũng k có vấn đề gì nè

Mom chịu khó bế bé vỗ ợ lâu hơn vì có bé rất lâu sau mới ợ, trớ sữa thì lớn hơn tí bé sẽ hết mom ak

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mom vỗ ợ hơi lâu hơn xíu nha, nhiều khi đầy hơi nên bé khó chịu ak

bế đầu cao hơn bụng bé ti xong hệ tiêu hóa mí ổn

....