Bé 14 ngày tuổi

Có hiện tượng khò khè và đi ngoài khi vừa ti mẹ xong. Tuy nhiên lau sạch xong, bé vẫn ngủ ngon. Các mom có cách gì k ạ. Em lo lắng quá.

13 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

bé mới sinh khò khè là bình thường nha mom, mom nhỏ nước muối sinh lý mắt mũi cho bé bé trong tháng hay xì xoẹt lắm, đi ngoài mom xem lại đồ ăn nha, k ăn đồ ăn nguội, lạnh, chua, cay, nóng , tanh, và nhiều dầu mỡ nha

bé xì xoẹt là bt mom, hầu như trẻ sơ sinh đều vậy. mom nhỏ nước muối sinh lý dành cho trẻ sơ sinh rửa mũi cho con

trong tháng thì z á mom k nên ăn đồ dầu mỡ nhiều nguội lạnh ...

bé sơ sinh hay vậy lắm m,chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

bé sơ sinh xì xoẹt ngày chục bãi là bt mom

ko sao đâu m trẻ ss đi ngoài nhiều lắm

bt ak m, trẻ ss nào cũng vậy

thường bé ss vậy ak mom

bé nào cũng vậy mom ơi