Vùng kín sơ sinh bé gái có bợn trắng

Có dung dịch vsinh nào dùng dc cho bé gái mới sinh k cm?e xem ở mấy shop có loại này nhưng 3 tuổi trở lên mới rửa dc. Tại qua lúc tắm cho Nho e thấy 2 bên mép bím có bợn trắng như bã đậu, ngửi thì k có mùi nhưng rửa sạch rồi mà nay lại có tiếp. K biết có phải là viêm nhiễm gì k? Hồi gần sinh tdoi nội tiết, ra nhiều khí hư, ebị viêm.nhẹ nên cung pai đặt thuốc. Vậy có lây sang cho con k nữa

Vùng kín sơ sinh bé gái có bợn trắng
10 Các câu trả lời

bé gái hay trai đều có bợn trắng này nha mom. Kể cả người lớn cũng có. Mỗi tối, sau khi rửa ráy sạch sẽ cho con rồi thì mình đều lấy tăm bông baby chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh vùng kín cho con. Cái này cần phải tỉ mỉ và nhẹ nhàng hết sức có thể. Nhẹ tay vạch ra và cạo bợn trắng trong từng kẽ mom ạ. Con mình giờ hơn 20th rồi và ngày nào mình cũng làm cho con như vậy hết. Chứ ko thì sẽ bị hăm đỏ, ngứa, con sẽ khóc khó chịu, thậm chí bị viêm nhiễm. Kể cả mình, mỗi lần đi tắm đều cẩn thận làm từng tí như vậy luôn. Ko thì sẽ cảm thấy rất dơ bẩn, khó chịu, ngứa ngáy, có mùi.

Vùng kín bé gái sơ sinh có chất màu trắng nhưng k có mùi hôi và k gây ngứa đỏ xung quanh ấm đạo thì chỉ là hiện tượng sinh lý bthuong do ảnh hưởng từ lượng hormone của mẹ truyền sang ở những tuần cuối thai kỳ thôi. mom cứ chịu khó vsinh sạch sẽ mỗi ngày cho bé bằng nc ấm vài lần là hết. lúc tắm thì tách nhẹ 2 bên mép bím rửa nhẹ nhàng từ trc ra sau, lau khô rồi mặc quần thoáng rộng cho con. Để ý thay tã txuyen tránh để bé bị hăm

vùng kín của bé gái sơ sinh có dịch trắng nv là bình thường mom ơi, cũng như người lớn thỉnh thoảng bị. mom tuyệt đối k dùng ddvs cho con nhé, cái ddvs này nó làm thay đổi tính chất vùng kín k tốt chút nào đâu, kể cả người lớn khi có bệnh phụ khoa mới cần dùng chứ bình thường k nên xài mỗi ngày. mom tắm rửa vệ sinh bt, nhẹ nhàng lau phần mép bằng khăn ẩm hoặc tăm bông tẩm nacl 0.9 nhưng đừng chà sát quá da sẽ bị kích ứng

k sao đâu m ơi.m đừng dùng ddvs gì cả chỉ rửa bằng nước sạch hoặc lấy tăm bông lau nhẹ nhàng cho bé thôi

k dùng dung dịch gì đâu mom, chỉ vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý thôi mom

k đâu m.. bé gái có bợn trắng, dịch nhầy ở vùng kín là bình thường nè..

Bợn trắng đấy k s đau mom . Mom dung nước muối sinh lý vs cho bé nhé

mom dùng nước muối sinh lý để vệ sinh cho bé nha

mh ko sinh bé gái nên không tìm hiểu mom ơi

quan tâm