Mẹo giúp bé ngủ đêm ngon giấc

Có cái tpcn hay vitamin nào kiểu như là thuốc an thần của ng lớn mà bsung cho ebe dễ ngủ k vậy các chị? Hay có mẹo dân gian làm phép gì đấy mách e với. 2vc đều tuổi Hợi, dc cả nết ăn nết ngủ mà thằng con thính giấc dã man. 3m rồi cứ Đến giờ ngủ tối là cả nhà đóng kịch câm, đi nhẹ nói khẽ mà hơi tí là con lại giật mình khóc, Dỗ mãi mới ngủ lại dc. Nhưng cứ phải ôm vỗ mỏi nhừ cả tay ý😫Đặt xuống chỉ dc 10p là lại ọ ẹ. Oải dã man

Mẹo giúp bé ngủ đêm ngon giấc
12 Các câu trả lời

Đừng lạm dụng tpcn nếu k phải là do bsi kê vì sau này con sẽ bị phụ thuộc với cũng hại tkinh lắm mom. Cách dân gian thì m k biết còn mẹo để bé ngủ đêm thì mom đừng cho bé ngủ ngày nhiều quá, nhất là sau 4,5h chiều. Trc giấc tối nên cho bé bú no còn lúc dỗ con ngủ hạn chế rung lắc đung đưa nhiều. bé vào giấc thì cho nằm xuống luôn, đừng để ngủ say trên tay lúc đặt sẽ khó hơn

Có nhiều cách giúp bé ngủ đêm lắm mom nhưng k nên dùng các tpcn hay thuốc, siro gì chỉ để giúp con ngủ ngon nha, tại vì bé mới 3m hệ tiêu hóa còn non nớt lắm con chỉ thích sữa mẹ / sct thôi mấy cái tpcn ít nhiều đều có tác dụng phụ. mom cắt từ từ cữ ngủ ban ngày đi để tối con ngủ dễ hơn, với tập cho con quen với tiếng ồn trắng chứ đừng giữ yên lặng hoàn toàn nè

lần đầu mình nghe đó m.. bé nào cũng thế, có con rồi ai cũng thèm 1 giấc ngủ ngon m ạ. bé mình 15 tháng dậy 2, 3 lần đây m,mình chưa từng có suy nghĩ như m luôn á

bé nhà mk 5m mà ban ngày ngủ ít, đêm cũng vỗ với dỗ suốt, cố lên m ko cô đơn đâu, đừng nghĩ dùng mấy loại TPCN ko tốt cho gan của con đâu

dùng chi mấy thuốc đó v mom, ko tốt cho bé đâu, ban ngày bé đừng ngủ nhiều quá, ban đêm tắt đèn, mát xa, mở nhạc cho bé dễ ngủ

Mình ngủ ngồi từ lúc sinh con đây Mom. 2m13d oy. Chưa bit khi nào mới đc ngủ nằm đây. Phải ráng thôi Mom, bé lớn sẽ đỡ dần nè

bổ sung d3 cho bé Yk mom,với cho con tắm nắng,trước khi ngủ massage cho bé ngủ ngon nè.mở nhạc ru hay nhạc không lời cho bé nghe ý

bé nào cũng thính hết mom, đó là bth. mom muốn cho con uống thuốc an thần thì thiệt ko còn j để nói với mom luôn

trẻ sơ sinh thì chỉ cần bổ sung vitamin d3 thôi nè mom, mỗi bé mỗi tính mom nè, qua giai đoạn sẽ khác nè mom

chưa có ai muốn dùng thuốc an thần cho con m ạ.. lớn hơn sẽ đỡ thôi..