Mọi người giúp em với ạ

Có cách nào để sữa về nhiều không ạ em đẻ được hơn tháng rồi mà mỗi cữ 2 bên hút được mỗi 50ml #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

27 Các câu trả lời

Tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ, thử bổ sung chân giò móng giò gì đó, thịt bò nữa nha m. Vẫn uống vitamin tổng hợp sắt canxi để hồi phục sức khoẻ và có chất cho con

m chườm nóng và massage nha...ăn giò hầm đu đủ nè...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

mom hút thì phải hút đều, đúng giờ, ko đúng giờ cũng ko hiệu quả đâu mom

tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ và uống nhiều nước nóng mom nhé

Hút sữa theo cữ cố định xem mom, cố gắng ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ

uống lợi sữa hoặc cao chè vằng xem s mom

Mom hút thường xuyên k?

ăn uống nhiều lên xem mom

1y ago

mình ăn uống nhiều k tả nổi luôn

Đẩy bài cho Mom

Kích m ơi