Xin tư vấn

Có cách nào để bé ko "khóc tang" ko ạ? Số là bầu e dc 19 tuần thì bà Ngoại e mất. Gia đình lo e bé sau này sẽ khóc tang 3 tháng 10 ngày nên ko cho e dự đám. Mà người thân trong nhà quay clip và chụp hình up lên mạng e có nhìn thấy. Mọi người đi trước cho e xin kinh nghiệm đi ạ. E cám ơn trước ạ

10 Các câu trả lời

k đi đám là đc mom.. bà chị dâu em bầu 37w đi đám về bé vẫn ngoan k quấy k khóc.. nhưng mà kiêng cho chắc..😅

3y ago

cám ơn bạn, mình ko đi, chỉ xem qua dt thôi hà. mình lên hỏi để xin ý kiến các mom đi trước cho yên tâm

lần đầu mình nghe luôn, mom đừng lo lắng chuyện đó, mình có thể k dự tang vì thai đang nhỏ.

3y ago

dạ e ko có dự á chị e chỉ coi qua dt thôi hà.

ủa? là sao mom?@@ ko dự tang là dc thôi chứ có j đâu nhỉ? 🤔

3y ago

haha, tại mấy đứa em bật nên coi ké thôi mom 🤣

bản thân mình từng trải qua nên không mê tín như vậy

k sao đâu mom, mom k Đi đám tang là được

mê tín quá vậy bạn. 😯

3y ago

e thì ko mê tín nhưng người ở quê e họ nghĩ vậy đó chị. nên e cũng khá lo vì mình bầu bé đầu á

mình ko biết vụ này

3y ago

ở chỗ e ngta kiêng bầu đi đám tang và cưới đó chị. có bầu đi đám tang sợ bé khóc tang 3 tháng 10 ngày đó c.

mk k bt vụ này

không sao đâu mom

3y ago

e cám ơn chị nha

k s đâu mom

3y ago

dạ e cám ơn ạ