Hỏi các mom

Có cách nào trị tắc tuyến sữa bị áp xe vú không các mom ơi

7 Các câu trả lời

Nếu mới bị nhẹ thôi thì chăm cho bé bú bên ngực ấy, nhưng vì bé còn nhỏ, lực hút yếu thì có thể không hiệu quả lắm, m có thể kêu bé lớn nào đó hoặc chồng mút cho để thông tuyến sữa. Hoặc là chườm nóng và day ngực - bữa em ở viện bị tắc nhẹ xong y tá đến day cho nhưng mà đau lắm Còn nếu bị nặng rồi thì chắc chỉ có đi viện thôi m à.

đừng có đắp lá gì lên vú nhé. mình cx bị tắc và nghe theo lời các bà đắp lá lên mà bác sĩ chửi quá trời. vì mk sẽ k piek đc là trong lá có chất gì, con bú vào rất nguy hiểm. mom chịu đau chút, chườm nóng r nặn ra nhé. mk nhờ ck nặn có 1 lúc là thông à. nhưng đau lắm, mom cố lên nha.

đi bvien đi mom ơi. áp xe ko tự trị đc đâu nha, để lâu nó hành sốt mà cục áp xe nó thành u nang luôn á

Chịu khó mát xa rồi nấu lá Bồ công anh ăn với đắp lá Bồ công anh m nhé

m chườm nóng, massage, rồi hút sữa ra nè

Đẩy bài cho Mom

mom matxa đi