Bé táo bón quá e xin ít kinh nghiệm ạ

Có cách nào trị táo bón hiệu quả cho bé k các mom ơi.Con mình 30 tháng rồi.Mỗi lần đi mình đều phải bơm thấy tội quá

10 Các câu trả lời

mom cho bé uống nhiều nước vào cho bé ăn chuối ,thanh long , ăn canh rau khoai vào , ngày 2 hủ sữa chua nữa bé hay táo thì mom.mua men tiêu hóa cho bé uống hàng ngày sẽ cải thiện dễ đi chứ sao mà bơm được, bơm k tốt đâu

Bơm nhiều quá coi chừng bé hết rặn luôn đó mom Hoặc là mom cho bé uống thật nhiều nước, ăn rau trái cây, sữa chua. Mà mấy đó bth thì xem bé có uống sct ko, uống sct ko hợp cũng hay bị bón

Không nên bơm cho bé nhiều nha mom. Mom cho bé ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn sữa chua, chuối, khoai lang, đu đủ chín thử xem. Bé uống sữa gì vậy mom

cho bé uống thật nhiều nước, ăn nhiều rau củ, đu đủ chín, chuối chín.. nói chung cho bé ăn nhiều chất xơ bà giảm chất đạm..

m cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều rau, sữa chua, uống nước cam, ăn canh, chuối chín, đu đủ chín thử xem m

mom cho bé ăn thanh long,chuối luộc,ép nhiều loại nc trái cây cho bé uống

cho bé ăn rau ngót nè m, uống nhiều nước, hay khoai lang cũng ok nèq

cho bé ăn nhiều rau,chuối,đu đủ,khoai lang,sữa chua mom ạ

cho bé uống nước Nhìu vào, ăn rau nhiều

cho con uống nhiều nước, ăn nhiều rau m