nghẹt mũi

Có cách nào làm bớt nghẹt mũi ko mấy mom.e chịu ko nỗi luôn á

7 Các câu trả lời

Mom mua vỉ cảm xuyên hương về xong lấy nước nóng hòa với 1,2 viên cxh ý.xong bịt miệng cốc lại đục 1 lỗ nhỏ vừa 1 cái ống bằng ngón tay để xông 2 bên mũi nhé. Dễ chịu lắm. Tháng trc mình bị k thở nổi mà xông 3 lần là ok. Kèm với rửa mũi bằng nc muối sinh lý nữa nhé.

Mom nhỏ nước muối sinh lý. Mua chai dầu khuynh diệp hình Mẹ Bồng Con ở tiệm thuốc Tây, nhỏ vài giọt vào chén nước sôi. Hít hơi dầu khuynh diệp đang nóng, đỡ nghẹt lắm. Dầu khuynh diệp an toàn nữa

mom dùng nước muối nhỏ rửa mũi nha ,đập dập củ tỏi cho vào cái khăn xô rồi ngửi xem đỡ k

Hãy hái lá trầu không rồi ốp vào ngực đi. Chỉ 1 lát là sẽ hết ngạt mũi ý

Xông mũi bằng nc muối xem m ơi

nhỏ nước muối ak m