Có cách nào khắc phục ko ạ

Có cách nào khắc phục ko các mom e lo quá #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

Có cách nào khắc phục ko ạ
8 Các câu trả lời

cố gắng ăn uống đầy đủ để con tăng cân nhé m. m uống sữa tươi không đường vào con k vào mẹ nè

Uống sữa tươi ko đường ngày 1 lít cũng đc mom. Ăn chất bổ nhiều lên xem bé có hấp thụ đc ko mom

m uống 1 ngày 3 bịch sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào con nè m

Mom uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, sữa chua cho bé mau tăng cân nè

uống nhiều sữa tươi ko đường, sữa chua m

sua tuoi ko duong cho be len can ma ko vao me

e ko uống được sữa tươi á 😌

qt