Đau cái lưng

Có cách nào giảm đau lưng kg các mom ơi. Bế con riết đau cái lưng quá😭😭😭

6 Các câu trả lời

từng trải, khi nó k chịu nằm ngủ mà phải đeo mẹ ru đi tới đi lui mới chịu ngủ, lưng chân vai rã rời, ôi cái thời gian căng thẳng khi chỉ có 1 mình chăm con. ngã lưng được cái r thì riệu rã. chỉ có kê gối cho đỡ mỏi thôi m ơi

xoa bóp thuốc rượu jk mom...bóp vài ht à...trước e cũng vậy ak ẩm ngồi suốt ai cũng là mới sanh k cho ngồi mà ngồi suốt trong khi con khóc k ai ẩm phụ mom kê gói dựa vào tường cho đỡ

3y ago

đúng rồi đó mom có ai chăm phụ mình đâu mà kêu

bé lớn của em đc 8th thì em bầu bé nhỏ.. giờ đau lưng thấu trời luôn do vừa bầu vừa ôm con nhỏ..😭

đồng cảnh ngộ 😔 lưng tui h muốn phế cmnr, cả tay cũng zay

3y ago

ối dồi, y chang tui 🙃 bắp tay tui h phải dc 1/2 dân tập tạ rồi 🙃

nằm nghỉ kê gối dưới lưng và bảo ck matxa cho m

chỉ còn cách nhờ chồng xoa thôi m ạ