Nghén ?

Có cách nào giảm nghén ko các chị ạ ? lúc nào trong người em cũng cảm giác nôn nao , khó chịu muốn ói hết . Mặc dù em chỉ húp cháo và uống sữa thôi . Nhìn đồ ăn thì muốn ăn mà nghĩ tới cảnh ói mửa là Ớn ăn luôn . Vào nhà vệ sinh nhìn cái bồn cầu thôi đã Ọe Ọe rồi . Em dc 8 tuần thôi ạ ? Cho em hỏi là khi nào tình trạng này sẽ chấm dứt ạ ? 48kg mà giờ còn có 45kg ? Sao mà nuôi con nổi đây ???

2 Các câu trả lời

Thường thì nghén tầm 3th đầu mom à, cố gắng ko nghĩ đến việc nghén, ói, hạn chế những món nhiều dầu mỡ

E 49.5kg mà này còn có 45.5kg mà chỉ mới 7 tuần

4y ago

Bh mình dc 17w rồi , hết nghén rồi mà vẫn còn ăn khó tiêu , ăn nhanh no mà rất mau đói , khổ lắm ạ 😓