Bénhà mk dk hơn tháng nhưng mỗi lần bú đều khóc rất nhiều mới chịu bú

Có cách nào cải thiện k các mom?#xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

m xem lau sach vú và vắt bớt sữa đầu ra rồi cho bé bú nè.sợ bé chưa nút được sữa mẹ.và sữa mẹ chưa về nên bé không nút mạnh được nên bé khóc nè m.bé còn nhỏ quá để nút mạnh nè m.

m dỗ bé nín đã hãy cho bú kẻo sặc nè, m rơ lưỡi hàng ngày cho bé, m canh giờ cho bé bú chứ đừng để bé đói đến khóc rồi mới cho bú thử xem

mom đừng để con đói tới khóc rồi mới cho bú. ktra bỉm, quần áo, người bé có vấn đề gì ko? hoặc là dỗ bé bình tĩnh rồi cho bé bú nhé

mom đừng để bé đói quá hoặc buồn ngủ quá bé sẽ cáu gắt rồi mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha

Mom cho bé bú cữ sớm hơn xem sao, hoặc là đói quá hoặc buồn ngủ quá nên gắt

rơ lưỡi cho con, nếu nhiều sữa phải vắt bớt mới cho bú m

m rơ lưỡi cho bé hàng ngày bằng nc muối sinh lí ấm nhé

chắc đói quá chăng? 🤔 mom rơ lưỡi cho bé

m kiểm tra miệng bé với m xem có ít sữa k

mom có rơ lưỡi cho bé mỗi ngày k mom..