Có cách nào chữa răng sâu cho trẻ 2 tuổi?

Có cách nào chữa sâu răng cho trẻ mới 2 tuổi không các mom? Chẳng là bé nhà e bú bình sữa ngoài từ lúc 2 tháng tuổi. Đêm bé bú 3_4 lần. Bây giờ con 2 tuổi đã bị sâu 3 răng cửa trên, và 2 răng hàm. Con bé quá chưa cho đi hàn răng được. Không biết mẹ nào có cách gì mách giúp e với. Nhìn răng con mà vừa lo, vừa thương con quá các mom à.

3 Các câu trả lời

Còn nhỏ k có hàn đc đâu mom. Tốt nhất mom cho bé uống chút nước lọc để súc miệng sau khi bú sữa, và vệ sinh răng cho con hằng ngày để nó ko sâu thêm mom ạ. 2t rồi cai bình cho uống sữa bằng ống hút đi mom

2y ago

cảm ơn mom nhiều nhé

m cho bé ngậm nc lá chanh xem đỡ k nếu bé k ngậm m có thể chấm vào phần răng sâu của bé nếu k đỡ nên cho bé đi nha sĩ m nhé

2y ago

OK. m sẽ thử. cảm ơn mom nha

đẩy bài cho m