Bé uống sữa công thức

Có cách nào cho con chịu bú bình với uống sct không ạ.bé nhà e không chịu uống tí nào cả. Uống vào là khóc ạ.muốn dặm thêm cho con 1-2 cử mà bé khóc quá ạ Gạo 3m11d

Bé uống sữa công thức
22 Các câu trả lời

bé nhà mình đút muỗng cũng chịu uống mà khóc quá trời.uống xong là bé ọc hết sữa ra ngoài.chỉ cần mình đặt khăn lên cổ bé là bé biết uống sữa rồi là khóc từ đó đến hết cốc sữa à.mình cũng đổi nhiều loại sữa với bình sữa lắm mà không ăn thua. nản lắm các mom ạ

Bé mình 1 tuổi cũng không chịu bú bình chỉ đút muỗng thì uống, cầm bình uống nước chứ sữa là khóc thôi rồi

3y ago

Đi khám bệnh vẫn được á mom, mà mom cho bé bú đừng no quá là đỡ à, hồi bé mình có đêm đang ngủ dậy ói quá trời luôn, sốt ruột mà bs bảo không sao chỉ là chăm cực hơn mấy bé khác thôi

3 thag con tâp dc cho bé do mom ráng tap. để be đói đói rui cho bú. k nua thi đút muỗng thui chu k bjt sao

con em bú mẹ đến 3m em dặm thêm sữa ngoài.. bé k chịu bú bình phải ép mấy ngày mới bú á..

Mom mua bình cỗ rộng núm mềm đi e thấy comotomo giống vú mẹ nên bé hợp tác lắm

Bé thích ti mẹ rồi mom ơi. Mom cứ cho bé bú theo nhu cầu, đừng ép làm j mom ak

m đã tập cho bé ti bình lâu chưa ha.cũng có khi là do bé kén bình cũng nên.

3y ago

bé mình dùng hãng đó đấy mom.mà bé không chịu

con mình cũng vậy đó, mà cai sữa mẹ, được 2 ngày là bú bình

phải tập thôi mom, bé nhà mh vẫn đang tập đây 😌

đổi bình hãng khác xem mom, nhìu bé kén bình kén núm m ạ

3y ago

cũng đổi núm vú nhiều khiểu lắm mà bé không chịu mom ạ