hỏi

Có cách nào cho bụng nhỏ lại kh các mon , cho em xin ít bí quyết 😪em sinh xong nằm lửa r mà bụng vẫn to như vậy

9 Các câu trả lời

M dằn thêm muối hột ran ak https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mình ra 3, 4tháng vận động nhiều nhỏ lại, ở trong tháng mình hơ vẫn to vs kèm nịt bụng ak mom mà nịt nóng nực mình ít làm lắm.

Muối hột rang vs gừng chườm bụng nằm ngửa ra nhé mẹ hạn ché nằm nghiêng

M sinh lâu chưa,mới sinh thì bụng vẫn to mà

4y ago

Cỡ bao lâu là bụng đỡ to v m

Có vầng muối với nướng gạch vầng ko m

4y ago

E ko nằm than nhưng e làm hai cách đó đó c cũng êm lắm

Mom nịtbungj lại

Quan tâm

bình thg

Qt