Bé nút môi dưới

Có cách nào cho bé hết nút môi dưới ko bé nhà e 15 tháng roi từ nhiên mấy ngày nay bé nút môi cả ngày lẫn đêm la hét đánh làm đủ thứ hết mà vẫn bặm bé nó đang mọc răng e sợ nó nút riết quen bây h ngủ ko nút là ko ngủ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

3 Các câu trả lời

kệ đi mom ơi, bé tự trấn an bằng cách đó hoặc ngứa nướu nên làm v. mình thấy ko ảnh hưởng j mà

la hét, vs đánh làm bé tổn thương tâm lý đó. mom bảo từ từ thôi.

Tập từ từ thôi Mom, đừng đánh bé sợ lại càng nút đấy