Đầu phía sau

Có con chị nào giống vậy không ạ...bé em được 4th lúc mới sinh ra 2kg5....giờ bé được 5kg4 ...phía sau đầu bé nhô lên như vậy là sao ạ.có phải do bé thiếu chất không ạ

Đầu phía sau
7 Các câu trả lời

bé mình cũng vậy, ko sao đâu mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

bé nhà m cũng thế nè mom. m thấy bảo là bé nghịch lắm mom😄

4y ago

😅 chắc bé mình vậy quá, con gái mà leo trèo ko hà, vịn nách con là móc chân trèo lên ghế thôi 😂

Bê nhà m cũng vậy, nhưng đọc trên mạng bảo k sao m ak

4y ago

chỉ nhô phần dưới thóp sau thôi mom

mk tg0ấy nhiều bé bị vậy có sao đâu ạ

Nhìn ko rõ mom ơi

Ksao m

ks