Các m có ai như e ko mấy ngày tết ko được đi đâu chơi chỉ ở nhà rửa chén giặt đồ

Có chồng cũng như ko ham mê cờ bạc nhiều khi muốn khóc mà không dám khóc sợ ảnh hưởng đến con tết nhất còn được đi ra ngoài chơi con m chỉ ở nhà làm ôsin cho nhà chồng

2 Các câu trả lời

mom đừng có làm, ăn ngủ đi chơi thôi. Ai ăn thì tự lết xác xuống rửa dọn. Mom hiền quá, chứ dám bắt mình rửa chén thì mình đập nát từng cái chén 1 trước mặt nó liền. Mắc mớ gì phải hầu bọn họ nhỉ? ba mẹ mình đẻ mình ra, nuôi lớn, chưa báo hiếu dc bao nhiêu tự dưng về đó hầu hạ người dưng nước lã. Gặp mình thì miễn có dụ hầu. 😏 mình mà là mom thì mình bỏ quách thằng ck cờ bạc đó rồi mom ạ. Gì chứ tứ đổ tường là tan nhà nát cửa, ko sớm thì muộn

tết cũng phải đi chơi chứ, mồng 1 chưa về ngoại thì m2 mom k về ngoại à k đi thì nằm ngủ, bầu k ai nói được đâu