Đau nửa đầu bên trái sau sinh có nguy hiểm không?

Có chị nào sinh xong bị Đau nửa đầu bên trái như e k ạ? Là do tdung phụ của mũi gây tê màng cứng hay dấu hiệu ha cao, thiếu máu, thiếu sắt pk cm? Đau quá thì e uống viên panadol này dc chứ hay có cách j đỡ dc k ạ? Sữa thì ít, con thì quấy, vết khâu thì nhức, đầu thì đau e đến trầm cảm mất thôi 😭 😣

Đau nửa đầu bên trái sau sinh có nguy hiểm không?
12 Các câu trả lời

mẹ nên thư giãn.tốt nhất nên nhờ sự trợ giúp của ng thân.phụ nữ mình có tật lắm lúc hay cố.cố quá lại thành quá cố.bé đầu mình stress với chăm con sai cách nên bé quấy lắm.bé sau sau gần 3 năm.rút kinh nghiệm. tham khảo bv hướng dẫn cách chăm bé.mới biết do mình mà con hay đòi hỏi,quấy khóc. nên áp dụng với bé sau.đc tháng rưỡi rồi. nên nhàn hơn bé đầu nên sữa cũng về đc kha khá.còn cho bớt nữa.nên do bạn stress nên ảnh hưởng đến sữa đó nhiều khi stress nên mới đau đầu.dần dần trầm cảm thì khổ

Phụ nữ sau sinh đau nửa đầu bên trái có thể xuất phát từ tất cả các ng,nhân như mom hỏi đó nên là cần đi khám để bsi ktra và tư vấn cụ thể. 1 phần nữa là do sự tdoi nội tiết tố rồi những mệt mỏi trong qtrinh csoc con gây thiếu ngủ, kiệt sức, tụt ha. Đau quá thì uống panadol xanh cũng dc nhưng đừng lạm dụng. Thay vào đó mom nên nhờ ng phụ chăm bé, dành thêm tgian nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất và cố gắng giữ tinh thần tmai

mom đang ở cữ hả sữa đang ít thì không nên uống kháng sinh mom ạ mom nên đi khám có máy móc mới phát hiện ra được bệnh

mom cẩn thận,giữ tinh thần thoải mái lên,k thôi là dễ bị trầm cảm à.mình đau quá cũng uống Panadol

em cũng vậy.1 tháng hơn rồi.cứ chiều tối là em đau nửa đầu.con em cũng quấy.em thì mất sưa

hôm sanh xong em cũng đau đầu lắm, m xin thuốc chỗ bác sĩ á..

đau kéo dài nên đi khám m ạ

đau quá nên đi khám nha mom

Đau quá thì dy kiem tra nha m

mom đi tái khám xem sao