Bức xúc

Có chị nào có mẹ chồng mà thời gian chơi với cháu thì không có mà có thời gian giữ con cho người ta. Nhiều khi em cần giữ con cho e làm công chuyện mà cứ mặc kệ e vừa ẩm con vừa làm chứ không tiếp em giữ con, trông khi đó con người ta còn cô gì chú bác sống sờ sờ ra đó mà cứ giữ khư khư ẩm về nhà đúc cơm các kiểu. Không phải e nói gì mà trông khi đó cháu mình còn 1 đống ở đó mà không lo đằng này lại lo cho con người ta như đúng ròi.

1 Trả lời

Cố gắng m ạ. Con mình mình chăm, việc mình mình làm. Nghĩ thế cho khỏe. Nhiều khi các bà mẹ ck cứ hay thích bắt bẻ, lên mặt với con dâu thôi.

4y ago

Dạ h e chỉ nhờ đc ck e thôi ạ