Thắc mắc ạ

Có chị nào bầu trâu đực tháng 9 dương mà tháng cuối này rồi còn thèm với nghiện bò húc nước ngọt ngọt như e ko ạ? 😓😓😓😓😓 cả nhà e cứ mắng ko đc uống. Nên hôm qua e phải uống 1 cốc hoa a ti sô nhưng thèm quá ko chịu đc.#LO_LẮNG

14 Các câu trả lời

bò húc có chất gây nghiện nha mom. Britney Spears từng nghiện bò húc và phải cai rất khó khăn đấy. Uống nhiều hại con, nhất là hệ thần kinh nha mom. Ăn uống ngọt nhìu thì dễ bị tiểu đường thai kỳ nha mom. Nặng là dễ mất con khi sinh lắm đấy mom ạ. Có thèm thì cũng phải lấy lý trí mà khống chế lại mom ạ.

3y ago

Vâng e uống 3 lon hôm trước mà lên đọc sợ quá e bỏ luôn. Vật lắm c ạ

bò húc thì thôi nhịn hẳn, còn đồ uống nước ngọt uống ít thì k sao. lâu lâu uống nửa lon nước ngọt cũng k ảnh hưởng gì đâu. Có bác sĩ nào bảo bầu phải kiên đồ ngọt hẳn đâu. chỉ cần hạn chế lại để tránh tiểu đường thai kỳ là đc mom ạ.

đừng uống nha mom, hại con lắm. uống nhiều vừa hại con vừa dễ gây tiểu đường thai kì, cố nhịn mồm 1 xíu vì con nha mom

3y ago

Vâng e cảm ơn c

ko nên uống m nha.vừa ảnh hưởng đến con.vừa dễ tăng lượng đường trong thai kì thì còn tội con hơn nè

3y ago

E uống 3 lon hôm nọ mà e đọc ảnh hưởng hệ tk mà e sợ quá bỏ luôn

k nên nha m ơi, hại con lắm. uống nhiều vừa hại vừa dễ tiểu đường thai kì nè

ko nên uống các chất kích thích ảnh hưởng đến bé

hầy đành phải nhịn thôi m k có cách nào khác

3y ago

Phải bỏ thôi c chứ nghiện bò húc phải cai bằng đc c ạ

vì con cố lên nha mom, uống k tốt đâu

Chuyển qua ún nước ép hoa quả đi mom

Nhịn đi mom ko tốt chút nào luôn á