Có mom nào bị đau nhức toàn thân khi mang thai như em không ạ?

Có chị em nào mêt mỏi đau nhức toàn thân khi mang thai, như em không ạ, ăn không ngon, thở mệt, toàn ăn ngủ nằm làm gì cũng không nổi, mà sinh xong ngưòi hết các triệu chứng này va khỏe mạnh trở lại đủ sức chăm con không ? Rút kinh nghiêm lần đầu không kiêng cữ gì, va sau này cơ thể luôn suy kiệt yếu ớt, lần này mình muốn ở cữ và kiêng cữ thât tốt. (Mình thấy không mất mát gi mà có cơ hôi cải thiện lai sức khỏe) . Mình nhờ các mẹ chỉ cho mình cách kiêng cữ, các loại thuốc xông hơ cần mua, v.v.v...vitamin sau sinh, ăn uống bồi bổ..v.v.. P/s: đừng ai nói với mình ko cần kiêng nhé. Thân thể va sức khỏe mình, minh hiểu, nên mình ko dám ko kiêng. Cám ơn các mom

Có mom nào bị đau nhức toàn thân khi mang thai như em không ạ?
5 Các câu trả lời

nếu nói đã hiểu thì mom biết việc j nên làm việc j ko rồi mà. mà theo mom tập đầu ko kiêng cữ j nên mom yếu ớt vậy thì mom cứ kiêng hết những gì mom có thể thôi. chúc mom và bé sức khỏe nhé

mh bầu tập nào cũng đủ combo

cảm ơn m đã chia sẻ

Chia sẻ hay

hay