Có chị bầu nào từng chải qua như tình trạng như em k. em thai 34 tuần hôm qa mới đi khám định kì. bác sĩ nói em bé quay đầu rồi mà còn cao .. vậy mà bụng em cứ đau chằn chằn suốt. bước đi k nổi lun ak. có khi nào em sanh sớm hơn k mấy mom.

Có chị bầu nào từng chải qua tình trạng như em k. em thai 34 tuần hôm qa mới đi khám định kì. bác sĩ nói em bé quay đầu rồi mà còn cao .. vậy mà bụng em cứ đau chằn chằn suốt. bước đi k nổi lun ak. có khi nào em sanh sớm hơn k mấy chị bầu. Hay là nó cứ đau chằn chằn cái bụng tới ngày em dự sanh

10 Các câu trả lời

Mk 38 tuần vẫn còn cao. Thế là vỡ ối phải mổ

4y ago

Ừ. Đẻ cũg thế mom ơi sợ lắm

2y trước giờ bé chạy lon ton rồi

M nên đi khám ở bệnh viện

đau nhiều thì đi khám m

ko bit mom có sinh sớm ko

m sinh tuần thứ bnhieeu

2 năm trước..

ko lo nha mom.

4y ago

Có sao mom . hay chỉ là bé quay đầu no chỉ đau vài ngày thui

qtam

chc